Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้

Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ l Official Trailer
เรื่องย่อ

เมื่อประเทศอเมริกาโดนเชื้อไวรัสซอมบี้เล่นงานคนเกือบทั้งประเทศได้กลายเป็นซอมบี้ แต่ก็ยังมีคนที่เหลือรอดอยู่บ้าง นี่จะเป็นเรื่องราวของ Columbus หนุ่มขี้ขลาดตาขาวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับฝูงซอมบี้ โดยที่ตัวเขาตั้งกฏการรอดชีวิตไว้มากมาย และ ถ้าคุณอยากรอด คุณต้องทำตามกฏที่ตั้งไว้
[SPOIL]
ชายหนุ่มผู้มีนามว่า "โคลัมบัส" (รับบทโดย เจสซี ไอเซน เบิร์ก) ออกดิ้นรนตามหาเมืองที่มีความปลอดภัยไร้การโจมตีจากฝูง "ซอมบี้" (ศพติดเชื้อไวรัสที่ไล่กินเนื้อและเครื่องในมนุษย์) ระหว่างที่เขาเดินเท้าบนถนนได้เจอกับ "แทลลาแฮสซี" (รับบทโดย วูดดี้ ฮาร์เรลสัน) มือปราบซอมบี้ที่ชื่นชอบขนมปัง Twinkies ไส้ครีมหวานละมุนเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งระหว่างที่พวกเขาออกเดินทางไปยังดินแดนทางทิศตะวันตก

ก็ได้พบกับพี่น้องสุดแสบ "วิชิต้า" (รับบทโดย เอมมา สโตน) และ "ลิตเทิลร็อก" (รับบทโดยอาบีเกล เบรสลิน) ที่ปล้นเอารถและอาวุธของพวกเขาไปจนหมดถึง 2 รอบ โดยพี่น้องคู่นี้มีจุดหมายปลายทางยังสวนสนุกแห่งหนึ่งใน รัฐแคลิฟอร์เนีย แต่เพราะ "โคลัมบัส" พยายามพูดเจรจาให้ทุกคนเห็นว่ากำลังเดินทางไปในทิศทางเดียวกัน จึงควรช่วยกันมากกว่าเพราะทุกแห่งหน เต็มไปด้วย "ซอมบี้" สุดท้ายทั้งหมดได้ช่วยกันขับรถมาจนถึง "ฮอลลีวูด" รัฐแคลิฟอร์เนีย
แทลลาแฮสซี" ออกไอเดียพากลุ่มวัยรุ่นไปยังบ้านของ "บิล เมอร์เรย์" ดาราอาวุโสชื่อดัง เพราะเชื่อว่าเขาจะมีทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร น้ำดื่ม ยานพาหนะ และอาวุธ ระหว่างสำรวจบ้านปรากฏว่า "บิล เมอร์เรย์" เจ้าของบ้านได้แต่งหน้าเป็นซอมบี้ และเลียนแบบท่าทางของพวกมัน เพื่อหลอกให้กลุ่มวัยรุ่นกลัวหลบหนีออกจากบ้าน
แต่เพราะ "โคลัมบัส" เป็นนักล่าซอมบี้ปืนไว เขาใช้ลูกซองยิงเข้าอกเจ้าของบ้านถึงแก่ชีวิต...กลายเป็นเรื่องเศร้าของกลุ่มวัยรุ่นที่พลาดฆ่าคนด้วยกันเอง...หลังจัดการเรื่องศพของดาราอาวุโส ชาวแก๊งก็เตรียมแยกย้ายกันไปทำตามความฝัน
โดยเฉพาะพี่น้องสองสาวที่ไม่ฟังความจากใคร ยังคงมุ่งหน้าขับรถไปยังสวนสนุกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ตอนนั้น "โคลัมบัส" ตกหลุมรัก "วิชิต้า" เข้าแล้ว...เขาเลือกที่จะไม่ไปไหนทั้งนั้น แล้วยังขอร้องให้ "แทลลาแฮสซี" ระดมอาวุธไปถล่มเหล่าซอมบี้เพื่อช่วยชีวิตสองพี่น้องเอาไว้ด้วย แน่นอนว่าพวกเขาทำสำเร็จ ตอนนี้เหล่านักล่าซอมบี้ทั้ง 4 ตระหนักแล้วว่า การอยู่รวมกลุ่มกันเป็นครอบครัวจะทำให้พวกเขามีความสุข และปลอดภัยในดินแดนซอมบี้แลนด์Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้