Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย

Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย l Official Trailer
เรื่องย่อ

Ready or Not เกมพร้อมตาย คือเรื่องราวของเจ้าสาวป้ายแดง (รับบทโดยซามาร่า วีฟวิ่ง) 
คืนวันแต่งงานคืนแรกที่เธอต้องเข้าร่วมประเพณีของครอบครัวสามีของเธอ
ในการเล่นเกมที่มีชีวิตของเธอเป็นเดิมพัน การเอาชนะเกมนี้คือเธอต้องอยู่รอดให้ถึงรุ่งเช้า 
แต่ครอบครัวนี้คงไม่ปล่อยให้เธอรอดได้ง่ายๆเพราะฉะนั้น คืนนี้เจ้าสาวต้องรอด
พบกับหนังระทึกขวัญที่จะทำให้คุณเซอร์ไพรส์ตลอดเรื่อง
[SPOIL]
 เกรซ ได้แต่งงานกับ อเลกซ์ หลังพิธีแต่งงาน เกรซต้องเล่นเกมประจำตระกูล เลอโดมาส โดยต้องหยิบไพ่ จากกล่อง เลอเบล เกรซ หยิบได้ไพ่ " เล่นซ่อนหา " เกรซเป็นฝ่ายหาที่ซ่อน โดยมีสมาชิกของตระกูล เลอโดมาส เป็นคนหา

 อเลกซ์ หลบออกจากห้อง เลอโดมาส เพื่อมาเตือน เกรซ เขาได้บอก เกรซ เกี่ยวกับ เกม เล่นซ่อนหา ว่า สมาชิกในครอบครัวของเขา ต้องตามหา เกรซ ให้เจอ และฆ่าบูชายัญ หาไม่แล้ว ตระกูล เลอโดมาส 
จะพบจุดจบ อเลกซ์ ให้ เกรซ เดินไปตามเส้นทางลับ เพื่อไปยัง ห้องครัว ส่วนเขาจะไปที่ห้องควบคุม เพื่อปลดล็อค ประตูที่ปิดไว้ 
เกรซ เดินมาจนเจอประตู2บาน ทำให้ต้องเลือกเปิด1บาน พอเกรซเปิดออกมาปุ๊ป เจอ โทนี่ (พ่ออเลกซ์) และ แดเนียล (พี่ชายอเลกซ์) กำลังแบกศพ คลาร่า สาวใช้ที่ถูก แอมิลี่ 
(พี่สาวอเลกซ์) ยิงผิดตัว เกรซวิ่งหนีไปอีกทาง เจอ แอมิลี่ เหนี่ยวไกยิงแต่พลาดไม่โดนเป้า เกรซวิ่งหนีมาเจอ แดเนียล ที่ห้องสมุด เกรซพูดอ้อนวอน แดเนียลให้เวลาเกรซวิ่งหนี 10วินาที
จากนั้นเขาตะโกนเรียกคนอื่นว่าเจอเกรซที่ห้องสมุด

เกรซเจอปืนลูกซองที่ห้องนั่งเล่น นางคว้า ปืนลูกซองกับลูกกระสุน เดินมาถึงห้องครัว มีเสียงคนเดินมาทำให้นางต้องหาที่หลบ อเลกซ์ เข้าไปในห้องควบคุม เปิดกล้องวงจรปิด
จากนั้นปลดล็อคประตู ในห้องครัว พ่อบ้านประหลาดใจที่จู่ๆประตูปลดล็อค เกรซใช้ปืนขู่พ่อบ้าน พ่อบ้านบอกว่า กระสุนปืนเป็น ของปลอม เกรซคว้าของในห้องครัวฟาดพ่อบ้าน 
วิ่งหนี

อเลกซ์ พังแผงควบคุมในห้องควบคุม โทนี่เห็นแล้วโมโหจึงสั่งสอนอเลกซ์ โดยมีแดเนียลช่วย และลาก อเลกซ์ไปใส่กุญแจมือไว้ที่เตียง
 เกรซกระโดดลงจากชั้น2 วิ่งหนีไปจนถึง คอกแพะ เกรซ เจอ จอร์จี้ เด็กน้อยยิงใส่ ทำให้ เกรซโมโห ฟาดเด็กน้อยสลบไป

เกรซวิ่งไปจนถึงรั้วบ้านฝั่งเหนือ นางหาวิธีจนออกนอกบ้านได้สำเร็จ นางหนีเข้าไปในป่า โดยมีพ่อบ้านขับรถไล่ล่าตามนางจนเจอ เกรซใช้ผ้ารัดคอพ่อบ้านจนสลบ นางขับรถพ่อบ้านเพื่อหลบหนี สักพักระบบควบคุมรถอัจฉริยะดับเครื่อง พ่อบ้านตามมาจนเจอ ใช้ปืนยิงลูกดอกยาสลบ ทำให้ เกรซ สลบแน่นิ่ง เกรซสะดุ้งตื่น ใช้เท้าฟาดไปที่หัวของพ่อบ้าน
ทำให้พ่อบ้านควบคุมรถไม่ถนัดจนรถคว่ำ เกรซหนีออกมาจากรถ เจอ แดเนียล เกรซพูดอ้อนวอน แดเนียล แต่ไร้ผล เจอ แดเนียล ฟาดจนสลบไป

 เกรซถูกมัดที่โต๊ะเพื่อทำพิธีบูชายัญ ด้วยความช่วยเหลือของ แดเนียล ทำให้ เกรซ รอดมาได้ แชริตี้ ตามมาจนเจอ นางยิงแดเนียลเสียชีวิต
ส่วนเกรซวิ่งหนีมาเจอ เบคกี้ (แม่อเลกซ์) เกรซคว้าก้อนอิฐได้ฟาดใส่หน้าเบคกี้จนตาย   อเลกซ์ พูดหลอกล่อ เกรซ และจับตัวเกรซ
ตะโกนเรียกคนที่เหลือ

เกรซ ถูกนำตัวมาทำพิธีบูชายัญอีกครั้ง แต่ทว่า เกรซ หลบคมมีดพ้น และแสงแดดได้สาดส่อง เข้ามาในห้อง จากนั้นร่างสมาชิกตระกูล เลอโดมาส 
ระเบิดเป็นจุณทีละคน ส่วนเกรซ เดินมานั่งหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงพอดี
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย